Loading...

Ước mơ cùng tôi

Thứ hai - 30/09/2013 13:02
Đây là bài văn viết về ước mơ của tôi, và tôi muốn các bạn cũng ước mơ.
Loading...
Trong đời, ai mà không có ước mơ, nhưng chỉ sợ ước mớ đó sẽ không thành sự thật.

Em cũng có ước mơ vậy, từ nhỏ em rất muốn mình sẽ được lên Ti Vi và sẽ nổi tiếng bằng những nghề nghệ sĩ. Nhưng chắc nó sẽ không bao giờ thành sự thật vì muốn nổi tiếng rất khó khăn, phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn khác nhau mới thành công trước công chúng. Em rất hâm mộ anh Isaac vì chính anh hồi nhỏ cũng có ước mơ như em và anh Isaac khi lớn lên anh cũng đã thực hiện ước mơ của mình, bằng chính những giọt mồ hôi, bằng chính cách thể hiện của mình khi bước vào cuộc thi công ty VAA. Vậy mà bây giờ anh đã thành tài, anh đã được làm ca sĩ trong nhóm nhạc 365 và MC chương trình WE 10 trên Yan TV.
 
Trong những ngày, em suy nghĩ rằng mình phải từ bỏ ước mơ này thôi! Nhưng khi em gặp Trường Học Online, em cảm thấy mình sẽ tiếp tục ước mơ đó bằng tất cả những bài văn đăng lên trang tường. Dù những bài văn ấy không có hay, cảm xúc đến người đọc, hay những bình luận khác đi chăng nữa em phải nhất định làm nhà thơ. Chẳng phải người ta cũng có câu:" Có công mài sắt có ngày nên kim, Dám ước mơ dám thực hiện".
 
Em không từ bỏ nó, vì em còn rất nhiều cơ hội được thực hiện ước mơ của mình! Vì sao em lại phải từ bỏ nó?
 
Nếu các bạn cũng có một ước mơ như em, các bạn hãy thực hiện nó cho đến khi nó thành sự thật thì người ta mới thật sự phục bạn

Nguyễn Thanh Vân Anh

Loading...

 Tags: ước mơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây