Loading...

Sách giải - Người thầy của bạn

Sách giải là một trang web cung cấp miễn phí các loại sách học tập, sách tham khảo, sách giải bài tập, sách hướng dẫn, sách học tốt, sách điện tử, ebook, giải trí, truyện, thơ, văn, hình ảnh, môn học, ngữ văn, toán học, vật lí, sinh học, hoá học, địa lý, lịch sử, công dân, ngoại ngữ, anh văn, tin học, âm nhạc, công nghệ, mĩ thuật, thể dục thể thao, đề thi đáp án, trắc nghiệm, y khoa và thư viện đề tài, đồ án tốt nghiệp, ... Một thư viện sách điện tử mở cho toàn thể mọi người tham khảo và học tập.

Bên cạnh đó còn có các bài văn mẫu, các bài hướng dẫn giải của các môn học: Ngữ văn, toán học, vật lí, sinh học, hoá học, địa lý, lịch sử, công dân, ngoại ngữ, anh văn, tin học, âm nhạc, công nghệ, mĩ thuật, thể dục thể thao, đề thi đáp án, trắc nghiệm, y khoa và thư viện đề tài, đồ án tốt nghiệp cho tất cả các lớp học từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ và trung cấp, học nghề, cao đẳng, đại học, ...

Với cách đọc hoàn toàn mới, dễ thao tác, thích hợp với tất cả thiết bị máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và cả điện thoại thông minh. Ở đâu có internet ở đó bạn có thể đọc Sách giải.

Cách đọc:
Thay vì nhấn vào số trang để đọc, bạn có thể đọc nhanh bằng cách sau:
- Đối với máy tính bàn nhấn và giữ chuột trên trang sách đưa qua trái hoặc phải để đọc.
- Đối với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thì chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để đọc.


Trong quá trình scan, sao chụp không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được quý bạn đọc góp ý để Sách giải kịp thời sửa chữa, hoàn thiện. Sách giải sẽ cố gắng cập nhật mới nội dung, các loại sách mới, truyện, tranh, ảnh phong phú đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã truy cập Sách giải. Sách giải chỉ thành công khi các bạn thành công!

Sách giải - Người thầy của bạn!

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến
 • Nguyễn Thị Ngọc Thi

  làm sao để tải về

    Nguyễn Thị Ngọc Thi   29/08/2016 12:16
 • Thị Thúy Hà Lê

  làm sao để tôi tải về một sách đây

    Thị Thúy Hà Lê   02/12/2015 15:31
  • @Thị Thúy Hà Lê bạn bấm phải chuột vào trang sách chọn: Save image as, từng trang một đến khi hết sách là xong 1 cuốn sách

     phuongnhung   18/12/2015 01:48

Loading...