chuc mung nam moi

Loading...

Thuyết minh cổng trại

Thứ tư - 23/03/2016 13:29

Xin nhiệt liệt kính chào mừng quý thầy cô và các bạn đã đến với cổng trại của Chi đoàn lớp ………. Ngày hôm nay!

Thuyết minh cổng trại

Loading...
Như quý thầy cô đã thấy, tổng thể cổng trại của chúng em có hình chiếc thuyền, con thuyền mang tên “Chi đoàn ...….”, với thuyền trưởng là ………….. cùng …... thuyền viên xinh xắn, ưu tú. Con thuyền này khá nặng vì nó chứa rất nhiều niềm tin, ước mơ, hy vọng của chúng em!

Tiếp theo, xin mời mọi người cùng hướng mắt lên phía trên, nơi có hình tượng hai bàn tay chụm vào nhau. Thưa quý vị! nhà thơ Hoàng Trung Thông đã viết:
"Bàn tay ta làm nên tất cả
Có sức người sỏi đá cũng thành cơm"

Vâng! Bàn tay là kết tinh sức mạnh của con người, là công cụ tốt nhất để con người có thể tạo ra những thứ mình muốn. Và đối với chúng em – thế hệ tương lai của đất nước, bàn tay ấy còn chứa đựng tất cả sức lực, tinh thần và lòng nhiệt huyết để chúng em vững bước, tự tin xây dựng đất nước. Dẫu biết rằng con đường ấy còn lắm gian nan, trắc trở nhưng chúng em tin, dưới ánh sáng soi đường của Đảng và sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của Đoàn TNCS HCM, thì không gì là không thể làm được. Trải qua chặng đường ..... năm đầy thử thách. Ngày hôm nay, bàn tay này sẽ mang theo những thành tích, những hoa thơm trái ngọt dâng lên Bác Hồ kính yêu, cùng với đó là lời hứa sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện bản thân, trở thành người vừa "hồng" vừa "chuyên": “Hồng” là tư tưởng, đạo đức và “chuyên” là chuyên môn, tri thức, nghiệp vụ.

Tuy nhiên, để thực hiện những điều lớn lao ấy, việc đầu tiên chúng em cần làm ngay lúc này là phải ra sức học tập, trau dồi kiến thức cũng như nhân cách, đạo đức. Dưới mái trường ..................................... này, ..... năm qua, đã có biết bao lớp người học tập, lớn lên và trưởng thành, đã đào tạo biết bao công dân có ích cho đất nước, và chúng em tự hào là một trong những thế hệ đó. Nhân dịp kỉ niệm ..... năm ngày thành lập trường, tuổi trẻ chúng em quyết tâm thi đua lập thành tích, phát huy hơn nữa những thế mạnh của bản thân, góp phần đưa tên tuổi ................................ phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, chúng em cũng hy vọng rằng năm học này sẽ đạt được nhiều điểm 10, nhiều thành tích để dâng lên thầy cô, khiến thầy cô vui lòng.

Con thuyền “…...…..” chở theo tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, chở cả những hoài bão, hy vọng dưới nền tảng vững chắc, tự hào bởi các thế hệ đã đi qua, sẽ từng bước vươn ra đại dương, đương đầu với trăm ngàn con sóng dữ, và một ngày không xa nó sẽ quay về chất đầy những thành quả tươi đẹp.
Loading...
 

 
 Từ khóa: chi đoàn, nhiệt liệt
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Xếp hạng: 4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Bài viết mới

 

Bài viết cũ

Loading...
XEM NHIỀU TRONG TUẦN
Loading...