Loading...

Đề kiểm tra 15 phút học kỳ 1 môn Sinh học 7 - Đề 4 (Có đáp án)

Thứ sáu - 14/09/2018 08:57

Đề kiểm tra 15 phút học kỳ 1 môn Sinh học 7 - Đề 4 (Có đáp án)

Loading...

Câu 1: Thành cơ thể của thủy tức có số lớp tế bào là

A. 1.      B. 2.      C. 3.      D. 4.

Câu 2: Các tế bào thần kinh của thủy tức có hình dạng như thế nào?

A. hình vuông.

B. hình sao.

C. hình cầu.

D. hình trứng.

Câu 3: Thủy tức sống ở môi trường

A. nước lợ.

B. nước ngọt.

C. nước biển.

D. đất ẩm.

Câu 4: Thủy tức thực hiện trao đổi khí qua:

A. thành cơ thể

B. qua da.

C. qua phổi.

D. qua lỗ miệng.

Câu 5: Sứa di chuyển bằng cách nào?

A. vận động các tua.

B. co bóp dù.

C. bơi bằng tua.

D. co bóp dù kết hợp với vận động các tua.

Câu 6: Loài nào dưới đây sống ở nước ngọt?

A. thủy tức.

B. sứa.

C. san hô.

D. hải quỳ.

Câu 7: Sứa có hình dạng ngoài như thế nào?

A. hình trụ.

B. hình dù.

C. hình thoi.

D. hình sao.

Câu 8: Miệng của sứa nằm ở đâu trên cơ thể?

A. bên trái.

B. Phía trên.

C. phía dưới.

D. bên phải.

Câu 9: Động vật đơn bào nào dưới đây là đại diện có cấu tạo và lối sống đơn giản nhất trong giới động vật?

A. trùng giày.      B. trùng biến hình.

C. trùng roi xanh.      D. trùng bánh xe.

Câu 10: Động vật nào trong hình dưới đây sống ở trên cạn?

Đề kiểm tra Sinh học 7 có đáp án

A. Hình 1.      B. Hình 2.      C. Hình 3.      D. Hình 4.

Đáp án

1. B 2. B 3. B 4. A 5. B 6. A 7. B 8. C 9. B 10. C
Loading...
 

 
 Từ khóa: môn sinh, học kỳ, kiểm tra
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Bài cùng chuyên mục: Lớp 7

 

Xem tiếp...

Bài viết mới

 

Bài viết cũ

Loading...
XEM NHIỀU TRONG TUẦN