Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay

Thứ tư - 12/08/2020 09:33

Ở trường của bạn năm nay có gì mới không? Lớp bạn có đổi giáo viên chủ nhiệm không? Thủy vẫn thích xếp hình đấy chứ? Còn mình và gia đình vẫn khỏe.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 10 năm 2020.
Thủy xa thương!
Đã lâu lắm rồi, mình và bạn không gặp nhau cho nên hôm nay mình viết thư hỏi thăm tình hình sức khỏe và việc học của bạn.
Dạo này Thủy khỏe chứ? Gia đình Thủy chắc vẫn bình an phải không? Cho mình gởi lời hỏi thăm sức khỏe ba mẹ, Thủy nhé! Việc học của bạn thế nào rồi?
Ở trường của bạn năm nay có gì mới không? Lớp bạn có đổi giáo viên chủ nhiệm không? Thủy vẫn thích xếp hình đấy chứ? Còn mình và gia đình vẫn khỏe. Em Na nhà mình dạo này nghịch lắm! Việc học của mình vẫn bình thường. À, lớp có hai bạn mới chuyển đến. Hai bạn ấy đều học khá và rất chăm chỉ. Bây giờ thì cả lớp ai cũng mến hai bạn ấy. Lớp mình năm nay vẫn do cô Lan chủ nhiệm. Bọn mình rất vui vì điều đó đấy!
Trường mình năm học mới này vừa xây mới thêm một thư viện. Bọn mình tha hồ mà đọc sách và học bài ở đấy.
Hai cây phượng trước lớp mình, có lần mình đã kể cho Thủy nghe đấy, đã lớn lắm rồi! Chủ nhật vừa qua, trường mình phát động: “Ngày chủ nhật xanh” lớp mình đã quét vôi cho gốc phượng đấy!
Mình có “huyên thuyên” lắm không nhỉ? Thủy đừng cười nhé, vì lâu lắm chúng mình chưa gặp nhau mà. Mình có nhiều điều muốn kế’ cho bạn nghe lắm, nhưng thư dài rồi, mình dừng bút đây. Cuối thư, chúc Thủy học thật tốt.
Nhận được thư nhớ trả lời mình ngay nhé! Mình mong nhiều đấy! Nhớ bạn lắm!
Hà An
Bản quyền bài viết thuộc về Sachgiai.com. Ghi nguồn Sách giải.com khi đăng lại bài viết này.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây