Người tốt việc tốt

Người tốt việc tốt

Người thầy mầm non

Người thầy mầm non

 05:26 19/12/2020

Khi học xong THPT, Nguyễn Phúc Hiếu không ngần ngại nộp hồ sơ thi vào Trường Trung học Sư phạm Mầm non TP.HCM niên khóa 1988-1990. Khi hay tin Hiếu chọn học Trường Sư phạm Mầm non, gia đình có chút phản ứng và bạn bè có người xầm xì to nhỏ chê bai, xem thường. Đặc trưng của ngành mầm non ai cũng biết, đa số toàn nữ theo học, còn Hiếu tạm xem là “giáo sinh cá biệt”.
Gương tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Gương tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 10:51 29/11/2020

Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm hết sức ý nghĩa và đúng đắn. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.
Phan Đình Trường cùng bằng khen và tấm huy chương đã đạt được trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ VIII, năm 2012.

Cậu học trò miền núi đam mê sáng tạo

 09:42 23/06/2020

Hai năm liền Phan Đình Trường (học sinh lớp 12A4 Trường THPT Cầm Bá Thước, huyện miền núi Thường Xuân, Thanh Hóa) đoạt giải trong “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc”, do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.
Gia đình Được có 3 anh em, sắp tới cậu sẽ thi vào lớp 10. Ảnh: Hải Bình.

Học sinh cứu 5 em nhỏ thoát chết đuối

 09:42 23/06/2020

Bơi qua sông để lùa trâu nhưng lúc bơi trở lại, 5 học sinh bị kiệt sức, chơi vơi giữa dòng. Nghe tiếng kêu cứu, Được (15 tuổi) liền nhảy xuống nước lần lượt cứu được cả 5 em nhỏ đưa vào bờ.
Em Nguyễn Võ Tuấn Nhân bên cạnh người cha

Trò nghèo không tham bọc tiền trăm triệu

 09:42 23/06/2020

Trên đường đi chơi Tết - Nguyễn Võ Tuấn Nhân nhặt được một túi xách đựng tiền mặt, thẻ tín dụng, USD khoảng trên 100 triệu cùng một số vật dụng giá trị. Em cùng người thân đã trả lại người mất...
Cựu giáo chức với sự nghiệp trồng người

Cựu giáo chức với sự nghiệp trồng người

 08:44 11/02/2020

Thầy Vũ Duy Hiền quê ở thôn Bình Trúc, xã Bình Sa, thuộc huyện Thăng Bình (Quảng Nam), hiện nay ở số 76, đường Trần Dư, TP. Tam Kỳ. Thủa nhỏ, theo học tại trường làng với chiếc áo cộc thô nhàu, đội nón lá, đi chân đất nhưng thầy học rất chăm, ngoan, được các thầy, cô và bạn bè quý mến.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây